Thuê Tài Khoản Quảng Cáo Google Adwords

Google Ads Là một trong những kênh tìm kiếm số 1 thế giới với 90% thị phần mảng tìm kiếm trên mạng, đặc biệt quảng cáo linh hoạt và dễ dàng kiểm soát, Google Ads phân khúc khách hàng cũng hiệu quả bởi nhu cầu khách hàng tìm kiếm. Nó khác hoàn toàn so với Facebook. Google Ads hiện nay đang xiết chặt tại thị trường Việt Nam nói chung và toàn thế giới nói riêng, với các đơn vị nhỏ lẻ hoặc cá nhân thì việc tối ưu cùng với phương pháp chạy không đạt hiệu quả bên cạnh đó thường mắc các lỗi dẫn đến hiện tượng tạm ngưng tài khoản và thanh toán đáng ngờ…. Nhằm giúp khách hàng tận dụng được kênh quảng cáo hiệu quả này chúng tôi cung cấp thêm dịch vụ cho thuê tài khoản quảng cáo Google Adwords chất lượng với giá tốt nhất. Hãy cùng tham khảo một số thông tin dưới đây nhé

Quảng cáo Google Ads là gì

Google Ads là chương trình quảng cáo trực tuyến của Google trên công cụ tìm kiếm, Thông qua Google Ads, bạn có thể tạo quảng cáo trực tuyến để tiếp cận mọi người chính xác tại thời điểm họ quan tâm đến các sản phẩm và dịch vụ mà bạn cung cấp.

Google Ads là sản phẩm mà bạn có thể sử dụng để quảng bá doanh nghiệp, giúp bán sản phẩm hoặc dịch vụ, nâng cao nhận thức và tăng lưu lượng truy cập cho trang web của mình.

Tài khoản Google Ads được quản lý trực tuyến, vì vậy, bạn có thể tạo và thay đổi chiến dịch quảng cáo bất kỳ lúc nào, kể cả văn bản quảng cáo, cài đặt và ngân sách của bạn.

Không có cam kết chi tiêu tối thiểu và bạn đặt cũng như kiểm soát ngân sách của riêng mình. Bạn chọn nơi quảng cáo Google Ads của mình xuất hiện, đặt ngân sách phù hợp cho bạn và dễ dàng đo lường tác động của quảng cáo.

Tại sao cần thuê tài khoản Google Adwords?

Trước tiên chúng ta cần phân biệt giữa 2 loại tài khoản quảng cáo chính của Google là Tài khoản cá nhân và tài khoản người quản lý (MCC). tài khoản khách hàng cá nhân thường không được hỗ trợ tính năng đầy đủ, không được sự hỗ trợ của các đại lý nên về dữ liệu, data thu thập được cùng với đo lường chuyển đổi gặp nhiều khó khăn cùng với hiện trạng hay bị tạm ngưng tài khoản

Tài khoản người quản lý Google Ads (trước đây là Trung tâm khách hàng hay Google My Client Center (MCC) giống như tên gọi của nó, đây là loại tài khoản để quản lý nhiều tài khoản quảng cáo.

Những điểm nổi bật tài khoản người quản lý phải kể đến:

–  Liên kết nhiều tài khoản để theo dõi chuyển đổi

–  Báo cáo chi tiết, cụ thể hơn

–  Giảm thiểu sai sót trong việc tính cùng một chuyển đổi nhiều lần

Chi tiết

Tài khoản cá nhân

Tài khoản đại lý

Độ uy tín Thấp Cao, được chứng nhận tài khoản đại lý (Google Partner)
Trình độ Dựa trên kinh nghiệm chạy, xử lý ít tài khoản, kinh nghiệm ít Được đào tạo bởi chuyên gia Google, có chứng chỉ do Google cấp và xác nhận.

Xử lý đa dạng nhiều loại tài khoản từ nhỏ đến lớn.

Số lượng tài khoản Nhỏ (Từ 1 – 5 tài khoản) Lớn
Hình thức chạy Chạy google từ khóa là chủ yếu Đa dạng (Google Keywork, Banner, Youtube, Gmail …)
Hạn mức chi tiêu Thấp (< 500.000 VNĐ/Ngày) Cao (Không giới hạn chi tiêu tài khoản/ngày)
Tối ưu quảng cáo Tối ưu rất ít hoặc không tối ưu Hỗ trợ tối ưu chuẩn theo Google, giúp nâng cao thứ hạng quảng cáo với chi phí bỏ ra là thấp nhất.
Click chuột không hợp lệ Click chuột không hợp lệ rất lớn, không hỗ trợ ngăn chặn click ảo, gây tốn ngân sách Hạn chế ở mức thấp nhất. Liên kết trực tiếp với chuyên viên Google giúp ngăn chặn và tìm click chuột không hợp lệ thường xuyên.
Lập kế hoạch và phân tích số liệu quảng cáo Không hỗ trợ Được chuyên gia Google và các chuyên viên Marketing nhiều kinh nghiệm lập kế hoạch Marketing hoàn chỉnh theo từng giai đoạn.

Đọc, phân tích và giải thích số liệu cho khách hàng.

Đưa ra định hướng thị trường

Vi phạm chính sách Thường xuyên, có khả năng bị ban vĩnh viễn website

Không nắm rõ luật, lách luật, chạy bùng, tài khoản bị xem xét thường xuyên.

Không vi phạm hoặc hạn chế thấp nhất mức độ vi phạm.
Hỗ trợ khi vi phạm Không được hỗ trợ hoặc hỗ trợ thời gian lâu.

Không biết rõ nguyên nhân vi phạm và cách khắc phục.

Thường sẽ tính phí thêm

Được chuyên viên Google hỗ trợ trực tiếp quản lý tài khoản nên hạn chế ở mức thấp nhất mức độ vi phạm

Thời gian mở, khắc phục vi phạm nhanh, miễn phí ngày cả với các khách hàng không phải là khách của đại lý.

Chính sách ưu đãi Không có Chính sách do chính Google dành riêng cho đại lý.

Chính sách đại lý dành riêng cho khách hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *